Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Tinh dầu Salt Nic và những điều cần biết

Tinh dầu Salt Nic và những điều cần biết

Pod System bao gồm bộ máy Pod, tinh dầu máy.Trong đó tinh dầu Salt Nic là loại tinh dầu được sử dụng và ưu chuộng nhất trong cộng đồng Vaping.

 

Pod Mod được chia thành 2 loại: Thứ nhất, là loại Pod mở - Open Pod thì người dùng có thể thêm tinh dầu khi dùng hết. Loại thứ hai là Pod đóng - Close Pod, loại này sẽ được nhà sản xuất tra tinh dầu theo quy định. 

Salt-nic

Tinh dầu Salt Nic là gì ?

Salt Nic hay Salt Nicotine được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine được tinh chế ở dạng muối, là dạng tự nhiên của Nicotine chứa trong thuốc lá với nồng độ Nicotine của loại tinh dầu hút Pod này thường dao động khoảng từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai tinh dầu

 

Sự khác biệt đáng chú ý nhất là sự khắc nghiệt được tạo ra bởi nồng độ nicotine cao hơn. Freebase nicotine là dòng Juice có độ pH cao hơn so với Salt Nic. Nó có thể tạo ra được nhiều chất lỏng và cho ra được hương vị rõ hơn khi sử dụng. Trong khi đó, Salt Nic là dòng juice đặc, có ít chất lỏng hơn bởi axit benzoic mang lại. Nó sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn mặc dù khối lượng có thể là 50mg nicotine.

tinh-dau-vape

Ưu điểm của Salt Nic

  • Có độ thỏa mãn cao
  • Tạo cảm giác êm ái
  • Giữ được hương vị nguyên thủy
  • Tiết kiệm hơn

Nhược điểm của tinh dầu Salt Nic ngon nhất

  • Đây là sản phẩm không thích hợp với những người không hút thuốc lá hay nghiện thuốc nhẹ.Những người chỉ hút thuốc nhẹ hoặc không nghiện thuốc có thể sẽ cảm thấy thú vị với nicotine muối.
  • Việc lựa chọn tinh dầu bị hạn chế: Khác với freebase nicotine thì nicotine muối không có nhiều lựa chọn về hương vị.

tinh-dau-vape-1

Mua thuốc lá điện tử và phụ kiện ở đâu tốt ?

VAPE STAR ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã đạt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Với phong cách đánh hàng chọn lọc kĩ lưỡng , phân khúc và định hướng rõ ràng cho người chơi , tiêu chí của anh em Vape Star vẫn luôn như những ngày đầu thành lập – Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng , phù hợp với mỗi tiêu chí riêng của từng khách hàng .
Hãy để Vape Star - Vape chính hãng chăm sóc bạn theo cách riêng của chúng tôi 

Bình luận bài viết