Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cung cấp Vape Pod giá tốt tại Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Cung cấp Vape Pod giá tốt tại Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Thủ Đức là một quận cũ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Quận được thành lập vào năm 1997 cùng với Quận 2 và Quận 9 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, quận Thủ Đức lại sáp nhập với Quận 2 và Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, địa danh Quận Thủ Đức cũ dùng để chỉ khu vực 3 của thành phố Thủ Đức(Thường gọi là Quận Thủ Đức, TP Thủ Đức). Tên gọi Quận Thủ Đức dù không còn được sử dụng các văn bản hành chính nhưng vẫn được người dân sử dụng để chỉ khu vực 3 và dễ phân biệt 3 khu vực của thành phố.

pod

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Vape, cung cấp các lại máy vape podtinh dầu vape và phụ kiện chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như cả nước. VapeStar là đơn vị uy tín tại Hồ Chì Minh mà giới vaping luôn luôn yêu thích và tin dùng.

pod-vape

Vape là gì ?

Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.

tinh-dau-vape

Vape gồm những gì

  • Thân máy Vape: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.
  • Đầu đốt Vape: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.
  • Tinh dầu Vape: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.

Vapestar

Cung cấp các thiết bị Vape giá tốt tại Quận Thủ Đức- Hồ Chí Minh ?

Với 1 trung tâm như Quận Thủ Đức- Hồ Chí Minh, nơi sầm uất và giới trẻ nhiều như hiện nay. VapeStar mang đến Vape Pod Quận Thủ Đức giá tốt nhất Hồ Chí Minh

Xem thêm : Vape Pod Quận Tân Bình

Địa chỉ Store:

CS1: 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 263 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 34B Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

CS4: 03 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS5: 57 Lê Thị Riêng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0347 838 688

Inbox: www.m.me/vapestarvn

Website: www.vapestar.vn

Telegram: https://bit.ly/vapestartelegramchannel

Instagram: @vapestarvn

Bình luận bài viết