Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cung cấp Vape, phụ kiện, tinh dầu Vape giá sỉ tốt nhất

Cung cấp Vape, phụ kiện, tinh dầu Vape giá sỉ tốt nhất

Thuốc lá điện tử hay Vape là dạng thuốc lá sử dụng tinh dầu và các phụ kiện được giới trẻ ưu chuộng hiện nay. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.

VapeStar

1 thiết bị Vape gồm những gì ?

Thân máy Vape: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.

Đầu đốt Vape: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.

Tinh dầu Vape: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.

Pod-vape

Pod System là gì ?

Vape Pod System là một loại thiết bị rất dễ dàng để sử dụng, đa số chúng đều rất là tiện. Không như máy vape, các bạn cần phải thường xuyên thay bông vape mỗi ngày, đối với các loại Vape Pod System việc thay bông là không cần thiết, khi bạn cảm thấy hương vị có mùi khét hoặc không lên vị nữa bạn chỉ cần thay đổi coil OCC bên trong buồng đốt là bạn đã có thể sử dụng tiếp được.

Trung bình tuổi thọ của một coil OCC nếu sử dụng đúng cách sẽ ở mức 7 – 10 ngày hoặc có khi hơn. Nhiều loại Vape Pod System còn tiện dụng hơn nữa với việc tích hợp sẵn coil ở bên trong buồng đốt và không thể tháo rời, khi coil đó bị hư hỏng bạn chỉ cần vứt nó đi và mua buồng đốt khác cùng loại với cái bạn đang sử dụng là được. Tuy nhiên, những điều này sẽ gây nên một trở ngại đối với người dùng là: Chi phí cao!

tinh-dau-vape

Tinh dầu Salt Nic là gì ?

Salt Nic hay Salt Nicotine được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine được tinh chế ở dạng muối, là dạng tự nhiên của Nicotine chứa trong thuốc lá với nồng độ Nicotine của loại tinh dầu hút Pod này thường dao động khoảng từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai tinh dầu

Vape-mod

Địa chỉ cung cấp Vape giá sỉ tốt nhất

VAPE STAR ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã đạt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Với phong cách đánh hàng chọn lọc kĩ lưỡng , phân khúc và định hướng rõ ràng cho người chơi , tiêu chí của anh em Vape Star vẫn luôn như những ngày đầu thành lập – Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng , phù hợp với mỗi tiêu chí riêng của từng khách hàng .
Hãy để Vape Star chăm sóc bạn theo cách riêng của chúng tôi 

CONTACT US 

Địa chỉ Store:

CS1: 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 263 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 34B Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

CS4: 03 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS5: 57 Lê Thị Riêng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0347 838 688

Inbox: www.m.me/vapestarvn

Website: www.vapestar.vn

Telegram: https://bit.ly/vapestartelegramchannel

Instagram: @vapestarvn

Bình luận bài viết