Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Sản phẩm

VAPTIO AVOCADO BABY POD KIT

0 Đánh giá

Chia sẻ
525.000 đ 750.000 đ
Màu
Số lượng
Icon

Đổi trả tại cửa hàng trong vòng 7 ngày

Icon

FREESHIP cho đơn hàng trên 300k

Icon

Bảo hành từ 3-7 ngày

Icon

Hotline 0347838688 hỗ trợ từ 9h30-22h

Icon

Giao hàng toàn quốc

Icon

Có cộng dồn ưu đãi KHTT

Dung tích: 2ml Công suất: 22w Cơ chế đốt: Bấm Pin: 1100mAh Cổng sạc: Type-C 5 màu máy

  • Mô tả

  • Thông tin bổ sung

  • Đánh giá

Avocado Baby - Tinh Tế và Tiện Lợi 

Avocado Baby, sản phẩm mới từ Avocado Vapor, không chỉ gây ấn tượng với màu sắc tươi sáng mà còn với thiết kế nhỏ gọn và sự tiện dụng. Hãy cùng khám phá!

Thiết Kế Trẻ Trung 

Avocado Baby  - thân máy Pod nổi bật với màu sắc pastel trẻ trung, hợp thời, và mềm mại. Với kích thước nhỏ gọn và cân nặng chỉ 50g, thiết bị này thực sự dễ dàng để mang theo bên bạn. Hơn nữa, mọi chi tiết trên thân máy, từ top cap đến nút bấm, đều tạo nên tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất Lượng và Nam Châm Mạnh Mẽ 

Avocado Baby được chia làm ba phần: thân máy, pod mod, và top cap. Phần top cap có nhiều màu sắc tương tự với thân máy, cho phép bạn thay đổi và trang trí theo ý muốn. Nam châm mạnh giữ các bộ phận vững chắc và bảo vệ thiết bị trong mọi tình huống.

Pin Lớn 

Với pin dung lượng 1100mAh, Avocado Baby có thời lượng sử dụng dài. Bốn đèn LED trên thân máy báo cáo tình trạng pin cho bạn:

  • 4 đèn: 100% - 75%
  • 3 đèn: 75% - 50%
  • 2 đèn: 50% - 25%
  • 1 đèn: 25% - 5%

Công Suất Đa Dạng và Pod Linh Hoạt 

Avocado Baby có ba mức công suất (High, Medium, Low) và dễ dàng chuyển đổi bằng cách ấn công tắc ba lần. Pod dung tích 2ml có sẵn hai lựa chọn lõi đốt: Mesh 0.7ohm cho DTL (Direct-to-Lung) và MTL 1.2ohm cho MTL (Mouth-to-Lung). Cả hai loại pod đều có điều chỉnh lỗ gió dưới đáy, cho phép bạn tùy chỉnh hút khói theo ý muốn.

Avocado Baby là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế tinh tế, pin dung lượng lớn, và sự linh hoạt trong trải nghiệm hút khói. Dù bạn là người mới hút vape hay một vaper kỳ cựu, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng xem xét!

VAPE STAR ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã đạt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Với phong cách đánh hàng chọn lọc kĩ lưỡng , phân khúc và định hướng rõ ràng cho người chơi , tiêu chí của anh em Vape Star vẫn luôn như những ngày đầu thành lập – Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng , phù hợp với mỗi tiêu chí riêng của từng khách hàng .
Hãy để Vape Star - Vape chính hãng chăm sóc bạn theo cách riêng của chúng tôi 

Viết đánh giá

0

0 Đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá: