Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Tất tần tật những điều cần biết về Pod System Vape

Tất tần tật những điều cần biết về Pod System Vape

Với những người trong cộng đồng Vape thì những thuật ngữ như Vape, Pod, đầu đốt, tinh dầu...thì trở nên rất đỗi quen thuộc.Vậy với những người chưa từng sử dụng Vape hay mới bắt đầu sử dụng thì các thuật ngữ này cũng là mới lại.

Hôm nay, VapeStar xin giới thiệu về thuật ngữ Pod Vape System để mọi người biết về điều này nhé

Pod-vape

Pod System là gì ?

Vape Pod System là một loại thiết bị rất dễ dàng để sử dụng, đa số chúng đều rất là tiện. Không như máy vape, các bạn cần phải thường xuyên thay bông vape mỗi ngày, đối với các loại Vape Pod System việc thay bông là không cần thiết, khi bạn cảm thấy hương vị có mùi khét hoặc không lên vị nữa bạn chỉ cần thay đổi coil OCC bên trong buồng đốt là bạn đã có thể sử dụng tiếp được.

Trung bình tuổi thọ của một coil OCC nếu sử dụng đúng cách sẽ ở mức 7 – 10 ngày hoặc có khi hơn. Nhiều loại Vape Pod System còn tiện dụng hơn nữa với việc tích hợp sẵn coil ở bên trong buồng đốt và không thể tháo rời, khi coil đó bị hư hỏng bạn chỉ cần vứt nó đi và mua buồng đốt khác cùng loại với cái bạn đang sử dụng là được. Tuy nhiên, những điều này sẽ gây nên một trở ngại đối với người dùng là: Chi phí cao!

pod-system

Đặc điểm của Pod System chính hãng

Cấu tạo của Pod System gồm 2 phần chính là đầu pod chứa e-juice (tinh dầu) được cắm vào phần thân (thường có nút điều khiển và pin). Một số thiết bị nút điều khiển sẽ được thay bằng cảm biến. Pin của Pod System có thể sạc để sử dụng nhiều lần rất tiện dụng.

Điểm đặc trưng là của pod system là tất cả những coil, bông, tinh dầu được tích hợp chung tất cả vào một bộ phận nhỏ gọi là “Pod”.

Khi bạn ấn nút điều khiển, Pod System hoạt động theo nguyên lý sử dụng năng lượng điện từ pin để đốt cháy tinh dầu. Tinh dầu bị đốt nóng tạo thành hơi bay lên để người dùng sử dụng. Hơi tinh dầu có mùi vị rất giống với hương vị thuốc lá truyền thống. Vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để thay thế thuốc lá thông thường.

vape-pod

Ưu điểm của Pod System giá tốt

  • Pod System dễ sử dụng
  • Thiết kế pod system nhỏ gọn
  • Giá pod system rẻ hơn các loại vape khác
  • Mang đến cảm giác như hút thuốc lá truyền thống
  • Hạn chế tác hại của khói thuốc đến sức khỏe
  • Hương vị đa dạng
  • Dung lượng pin Pod System lớn

Phân loại Vape Pod System

  • Disposable Pod
  • Refillable Pod
  • Closed Pod

Mua thuốc lá điện tử và phụ kiện ở đâu tốt ?

VAPE STAR ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã đạt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Với phong cách đánh hàng chọn lọc kĩ lưỡng , phân khúc và định hướng rõ ràng cho người chơi , tiêu chí của anh em Vape Star vẫn luôn như những ngày đầu thành lập – Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng , phù hợp với mỗi tiêu chí riêng của từng khách hàng .
Hãy để Vape Star - Vape chính hãng chăm sóc bạn theo cách riêng của chúng tôi 

CONTACT US 

Địa chỉ Store:

CS1: 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 263 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 34B Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

CS4: 03 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS5: 57 Lê Thị Riêng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0347 838 688

Inbox: www.m.me/vapestarvn

Website: www.vapestar.vn

Telegram: https://bit.ly/vapestartelegramchannel

Instagram: @vapestarvn

 

Bình luận bài viết