Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Sản phẩm

Infused White Peach Oolong - Trà Ô Long Đào Trắng

0 Đánh giá

Chia sẻ
250.000 đ 330.000 đ
Hàm lượng
Hương vị (Juice)
Icon

Đổi trả tại cửa hàng trong vòng 7 ngày

Icon

FREESHIP cho đơn hàng trên 300k

Icon

Bảo hành từ 3-7 ngày

Icon

Hotline 0347838688 hỗ trợ từ 9h30-22h

Icon

Giao hàng toàn quốc

Icon

Có cộng dồn ưu đãi KHTT

Dung tích: 30ml Hàm lượng nicotine: 30mg Độ lạnh: 7/10 Độ đậm vị: 7/10 Độ ngọt: 6/10

  • Mô tả

  • Thông tin bổ sung

  • Đánh giá

Sự kết hợp độc đáo giữa hương vị đào trắng tươi mát và trà ô long tinh tế. Với dung tích 30ml, sản phẩm này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hương vị tinh tế và đầy sảng khoái. Infused White Peach Oolong mang hương vị tươi mát của đào trắng và sự tinh tế của trà ô long. Mỗi hơi thở là một hành trình qua hương vị độc đáo và đầy sự tươi mát. 

Với độ lạnh thanh mát, thanh vị, hoàn hảo cho những người không thích những chai juice ngọt lịm. Infused White Peach Oolong - Trà Ô Long Đào Trắng có hàm lượng nicotine 30mg, là sự lựa chọn lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người dùng pod system kỳ cựu. Đây là cách tuyệt vời để thỏa mãn nhu cầu về nicotine của bạn.

Infused White Peach Oolong - Hương Vị Trà Ô Long Đào Trắng Tinh Tế!

Salt Nic hay Salt Nicotine được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine được tinh chế ở dạng muối, là dạng tự nhiên của Nicotine chứa trong thuốc lá với nồng độ Nicotine của loại tinh dầu hút Pod này thường dao động khoảng từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai tinh dầu

Sự khác biệt đáng chú ý nhất là sự khắc nghiệt được tạo ra bởi nồng độ nicotine cao hơn. Freebase nicotine là dòng Juice có độ pH cao hơn so với Salt Nic. Nó có thể tạo ra được nhiều chất lỏng và cho ra được hương vị rõ hơn khi sử dụng. Trong khi đó, Salt Nic là dòng juice đặc, có ít chất lỏng hơn bởi axit benzoic mang lại. Nó sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn mặc dù khối lượng có thể là 50mg nicotine.

Viết đánh giá

0

0 Đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá: