Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Sản phẩm

Goodies Peach Kiwi Lychee - Đào Kiwi Vải

0 Đánh giá

Chia sẻ
250.000 đ 300.000 đ
Hàm lượng
Hương vị (Juice)
Icon

Đổi trả tại cửa hàng trong vòng 7 ngày

Icon

FREESHIP cho đơn hàng trên 300k

Icon

Bảo hành từ 3-7 ngày

Icon

Hotline 0347838688 hỗ trợ từ 9h30-22h

Icon

Giao hàng toàn quốc

Icon

Có cộng dồn ưu đãi KHTT

Dung tích: 30ml Hàm lượng nicotine: 30mg Độ lạnh: 7/10 Độ đậm vị: 8/10 Độ ngọt: 8/10

  • Mô tả

  • Thông tin bổ sung

  • Đánh giá

Goodies Peach Kiwi Lychee - Một hành trình tới thế giới của sự kết hợp độc đáo giữa đào mọng nước, kiwi tươi mát và vải thơm ngon. Với dung tích 30ml, sản phẩm này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hương vị không giới hạn. Goodies Peach Kiwi Lychee mang hương vị đào kiwi vải độc đáo. Mỗi hơi thở là một cơ hội để bạn trải nghiệm hương vị ngọt ngào và thơm ngon của đào, kiwi và vải.

Goodies Peach Kiwi Lychee 30ml - tinh dầu Vape đã sẵn sàng để giúp bạn thỏa mãn khao khát hương vị trái cây độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự tuyệt vời của Goodies Peach Kiwi Lychee, giống như bạn đang đi trên một hành trình trái cây tuyệt vời. Đặt hàng ngay hôm nay và để Goodies Peach Kiwi Lychee làm cho trải nghiệm vaping của bạn trở nên thú vị hơn!

Goodies Peach Kiwi Lychee - Hương Vị Đào Kiwi Vải Tuyệt Vời!

Trải Nghiệm Sự Ngọt Ngào và Độc Đáo Cùng Goodies Peach Kiwi Lychee! 🍑🥝🍈

 

Salt Nic hay Salt Nicotine được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine được tinh chế ở dạng muối, là dạng tự nhiên của Nicotine chứa trong thuốc lá với nồng độ Nicotine của loại tinh dầu hút Pod này thường dao động khoảng từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai tinh dầu

VAPE STAR ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã đạt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Với phong cách đánh hàng chọn lọc kĩ lưỡng , phân khúc và định hướng rõ ràng cho người chơi , tiêu chí của anh em Vape Star vẫn luôn như những ngày đầu thành lập – Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng , phù hợp với mỗi tiêu chí riêng của từng khách hàng .

Viết đánh giá

0

0 Đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá: