Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

TIPS - CHOOSING A POD FOR BEGINNERS

TIPS - CHOOSING A POD FOR BEGINNERS

𝐓𝐈𝐏𝐒 | 𝐂𝐇𝐎𝐎𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐀 𝐏.𝐎𝐃 𝐅𝐎𝐑 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑𝐒

-

Đối với những người mới gia nhập cộng đồng v.ape, việc chọn lựa ắt hẳn gặp nhiều khó khăn và choáng ngợp bởi đủ các loại mẫu mã, đi từ cơ bản tới phức tạp nhất.

Vậy nên, 🅥 🅐 🅟 🅔 🅢 🅣 🅐 🅡 sẽ chỉ ra 4 LƯU Ý để các bạn có thể chọn được cây p.od phù hợp nhất trong lần đầu tiên sử dụng:

1️⃣ Hãng sản xuất:

Thị trường v.ape luôn được bao quanh bởi số lượng hãng sản xuất “khổng lồ”, thế nên bạn cần lựa chọn những hãng sản xuất có độ nổi tiếng và uy tín nhất định để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Một số hãng uy tín và lâu đời có mặt tại 🅥 🅐 🅟 🅔 🅢 🅣 🅐 🅡: #OXVA #aspire #Voopoo,…

2️⃣ Hiệu năng:

Mỗi máy đều có cơ chế đốt khác nhau, đồng nghĩa với việc có độ ngọt, độ lạnh và độ xả khác nhau. Việc tìm hiểu kĩ hiệu năng của máy là bước quan trọng nhất để chọn ra chiếc p.od đáp ứng nhu cầu của bạn.

3️⃣ Kiểu dáng:

Thiết kế của mỗi sản phẩm sẽ dựa trên chất liệu và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng theo sở thích và gu thẩm mỹ của riêng mình.

4️⃣ Giá thành:

Yếu tố kinh tế của p.od system chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu vỏ bề ngoài, hiệu năng chip xử lí và phụ kiện đi kèm. Bạn nên lựa chọn chiếc máy vừa tầm giá mà vẫn đảm bảo đủ 3 tiêu chí này.

Nếu vẫn còn băn khoăn giữa một “rừng” lựa chọn về máy, hãy liên hệ 🅥 🅐 🅟 🅔 🅢 🅣 🅐 🅡 ngay để được tư vấn kĩ lưỡng và sở hữu một cây p.od chất lượng nhất trong trải nghiệm lần đầu bạn nhé!

Bình luận bài viết