Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Sản phẩm

SWITCH BY DOT

0 Đánh giá

Chia sẻ
250.000 đ
Màu
Số lượng
Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM, Vape Star sẽ liên hệ và giao hàng trong vòng 1h
Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM, Vape Star sẽ liên hệ và giao hàng trong vòng 1h

Dung tích: 4ml Cơ chế đốt: Tự động Pin: 550mAh Cổng sạc: Type-C 6 màu máy

  • Mô tả

  • Thông tin bổ sung

  • Đánh giá

Đỉnh Cao Của Vaping Với SWITCH BY DOT 

Đẳng Cấp Vượt Trội 

Switch by dot. là một tác phẩm nghệ thuật của ngành vape pod, mang đến sự tiện lợi tối ưu và chất lượng hoàn hảo.

Sự Hoàn Hảo Của Closed Pod và Disposable Pod 

Đầu đốt Switch by dot. sử dụng vật liệu tiết kiệm, giúp giảm giá thành sản xuất và tạo ra sự cạnh tranh về giá cả giống như disposable pod.

Đa Dạng Hương Vị 

Switch by dot. cung cấp 10 hương vị juice đa dạng và hấp dẫn, dễ dàng chuyển đổi mà không cần lo lắng về động tác phức tạp. Thật siêu tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Không Chất Thải - Không Leak 

Switch by dot. đem đến một giải pháp toàn diện cho tình trạng leak, chất thải, và các vấn đề gặp phải thường xuyên.Kết nối giữa đầu đốt và thân máy được cải thiện với vòng nam châm 360°, đảm bảo tính chắc chắn và thay đổi dễ dàng, nâng cao sự tiện lợi và chất lượng sản phẩm.

Thiết Kế Tối Giản 

Switch by dot. thiết kế theo triết lý tối giản, từ kiểu dáng đến sử dụng. Với vật liệu hợp kim nhôm cao cấp và 6 phiên bản màu sơn tĩnh điện, sản phẩm vừa nổi bật vừa đơn giản.Switch by dot. giúp giảm lượng rác thải và tiết kiệm pin. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và bảo vệ môi trường.

Tiết Kiệm Sâu 

Với giá chỉ 65k cho mỗi 4ml saltnic 35mg, chi phí sử dụng của Switch by dot. thấp hơn nhiều so với các sản phẩm open pod và disposable pod.

Sở Hữu Ngay SWITCH BY DOT - Lựa Chọn Tối Ưu 

𝐕𝐈𝐍𝐂𝐈𝐁𝐀𝐑 𝐅𝟐𝟓𝟎𝟎 𝐃𝐈𝐒𝐏𝐎𝐒𝐀𝐁𝐋𝐄 𝐏𝐎𝐃

Thiết kế mang phong cách Minimalism, Vincibar F2500 có vẻ ngoài vô cùng thời thượng với lớp vỏ máy được tráng trơn một màu và trang trí thêm họa tiết có kết cấu Kevlar, giúp hạn chế sự trơn trượt khi cầm trên tay.

Hiểu được hành vi của người dùng, Vincibar F2500 tuy có lượt h.út ở mức trung bình nhưng lại trang bị trong mình tinh dầu 50mg cùng dung lượng pin lên tới 1000mAh. Do vậy, thương hiệu có thể đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm này sẽ không thua kém gì các dòng pod một lần 5000 – 6000 hơi hiện nay.

Viết đánh giá

0

0 Đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá: