Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Cảnh báo:Sản phẩm có chứa Nicotine.Xem thêm >

Free Ship cho đơn hàng từ 300K!

Vị Hoa Quả - Fruity Flavors

Brewell 100ml Melon Breazy - Dưa Lưới Lê

0 Đánh giá

Chia sẻ
350.000 đ
Hàm lượng
Hương vị (Juice)
Icon

Đổi trả tại cửa hàng trong vòng 7 ngày

Icon

FREESHIP cho đơn hàng trên 300k

Icon

Bảo hành từ 3-7 ngày

Icon

Hotline 0347838688 hỗ trợ từ 9h30-22h

Icon

Giao hàng toàn quốc

Icon

Có cộng dồn ưu đãi KHTT

Dung tích 100ml Hàm lượng nicotine: 3mg Độ lạnh: 5/10 Độ đậm vị: 7/10 Độ ngọt: 6/10

  • Mô tả

  • Thông tin bổ sung

  • Đánh giá

Brewell 100ml Melon Breazy - Dưa Lưới Lê: Hương Vị Độc Đáo Từ Mỹ

Bạn đã từng nghe đến Brewell, một thương hiệu tinh dầu nổi tiếng từ Mỹ? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khám phá về một sản phẩm tuyệt vời đến từ họ - Brewell 100ml Melon Breazy - Dưa Lưới Lê.

Brewell đã tự mình tạo nên danh tiếng của mình trong làng vaping với những tinh dầu Tobacco độc đáo. Nhưng họ không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm mới lạ để làm say đắm cộng đồng Vaper. Và Brewell 100ml Melon Breazy là một ví dụ xuất sắc.

Hương vị Dưa Lưới Lê độc đáo của sản phẩm này thực sự khiến bạn phải say đắm ngay từ lúc mở nắp chai. Hương thơm ngọt, tươi mát lan tỏa như một dòng nước hoa cao cấp, quyến rũ. Khi bạn thử vaping, hương vị Dưa Lưới Lê sẽ bao quanh bạn, giống như cách bạn tận hưởng một loại nước hoa sang trọng.

Điều đặc biệt là hương thơm ngọt này kéo dài lâu mà không gắt cổ hay làm khó chịu bạn hay người xung quanh. Thay vào đó, nó tỏa đi một cách thoải mái và tinh tế, để bạn luôn bị cuốn hút vào hương vị độc đáo này.

Đánh giá về Brewell 100ml Melon Breazy:

1. Hương Vị: Brewell 100ml Melon Breazy sở hữu vị ngọt tinh tế, đậm đà của Dưa Lưới Lê, nhưng không gắt cổ hay khó chịu. Hương vị có thể chấm điểm 9/10.

2. Độ Mát: Đây không phải là một sản phẩm mát lạnh, nên nếu bạn không thích tinh dầu lạnh, thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Độ lạnh 0/10.

3. Tỏa Hương: Brewell 100ml Melon Breazy có khả năng tỏa hương mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa. Độ tỏa hương 9/10.

Đây là những cảm nhận của Vape Star khi sử dụng Brewell 100ml Melon Breazy. Bạn đã thử sản phẩm này chưa? Nếu chưa, hãy trải nghiệm và chia sẻ đánh giá của bạn về dòng tinh dầu này. Brewell 100ml Melon Breazy chắc chắn sẽ đánh bại mọi sự mong đợi và đem lại cho bạn một trải nghiệm vaping độc đáo và tuyệt vời.

Viết đánh giá

0

0 Đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá: