[ VAPE STAR 'S BLOG ] - NGHỆ THUẬT STEEP E-JUICE

[ VAPE STAR 'S BLOG ] - NGHỆ THUẬT STEEP E-JUICE⚡️ Làm thế nào để được trải nghiệm hương vị tinh dầu một cách tuyệt vời nhất
💥 Ủ tinh dầu là gì ? Phương thức ủ tinh dầu ra sao và tại sao phải ủ tinh dầu ?
⚡️ Tại sao cùng 1 hãng tinh dầu , cùng mức nicotine hoặc dung lượng như nhau mà màu sắc tinh dầu lại khác nhau ?!

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi trên của mọi người ! Nếu bài viết bổ ích thì hãy SHARE để mọi người cùng biết nhé ! Tránh trường hợp rất nhiều ý kiến không đúng hoặc chưa tìm hiểu kĩ lại ĐÁNH ĐỒNG hoặc GÂY XÔN XAO DƯ LUẬN rằng tinh dầu Vape FAKE hoặc kém chất lượng !

-----------------------------------------

♦️1. Ủ TINH DẦU ( STEEP TINH DẦU ) LÀ GÌ VÀ TẠI SAO PHẢI Ủ TINH DẦU ?

🔸Để cho các bạn có 1 ví dụ thực tế nhất thì hãy liên tưởng đến các hãng rượu vang hoặc Whiskey như CHIVAS tại sao lại có CHIVAS 12 - CHIVAS 18 - 21 ... Đó chính là vì những thành phần trong CHIVAS được lựa chọn kĩ càng và được ủ với tuổi thọ 12 hoặc 18 năm ...

🔸Tinh dầu cũng giống như rượu vậy , bạn có một quy trình ủ với thời gian càng lâu thì hương vị của tinh dầu lại cho bạn một trải nghiệm mới , tuyệt vời hơn rất nhiều !

🔸Ủ tinh dầu là dùng một số quy trình cần thời gian dành cho các thành phần VG , PG hoặc Nicotine trong tinh dầu được hoà quyện vào nhau , hương vị trong tinh dầu sẽ tuyệt vời nhất nếu thời gian Ủ càng nhiều hơn

🔸Tinh dầu cần thời gian để các thành phần hòa quyện thành 1 thể thống nhất và mang lại hương vị đậm đà nhất !

🔸Qúa trình Ủ tinh dầu càng lâu thì sẽ tác động đến màu sắc của JUICE - chính vì vậy cùng 1 thương hiệu , 1 mức độ Nicotine nhưng sẽ có rất nhiều trường hợp màu của những chai tinh dầu KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN - đó là yếu tố phụ thuộc vào THỜI GIAN Ủ , CÁCH Ủ và CÁCH BẢO QUẢN

-----------------------------------------------

♦️2. CÁC CÁCH ĐỂ CHO TINH DẦU VAPE Hà Nội CỦA BẠN LÊN VỊ HƠN

Có rất nhiều cách để tinh dầu của bạn trở nên tuyệt vời hơn và đây chính là 3 cách thông dụng và đơn giản và an toàn nhất đối với người sử dụng

Sau khi mua tinh dầu ở các cửa hàng , nếu bạn không quá vội để được trải nghiệm thì hãy thử làm theo 1 trong 3 cách như sau :

📌#1 : Ủ TINH DẦU : Cách này khá đơn giản - Bạn chỉ cần để lọ tinh dầu nguyên nắp vào nơi khô thoáng và tối ví dụ như hộp chống ẩm , hộp cigar , tủ quần áo ... trong thời gian 1-2 tuần hoặc 3-4 tuần ( tùy vào Flavor ) và đừng quên là trong thời gian Ủ , bạn lắc đều tinh dầu 1 lần mỗi ngày .

📌#2 : CHO TINH DẦU THỞ ( BREATHING ) : Giống như cách 1 , bạn để lọ tinh dầu vào nơi khô mát và tối - Trong quá trình đó , thì mỗi tuần bạn nên dành ra 3 đến 4 lần để mở nắp lọ tinh dầu trong vòng 12 tiếng - VÀ NHỚ : chỉ trong khoảng thời gian đó thôi nhé vì nếu quá thời gian thì hương vị và Nicotine sẽ giảm trong quá trình này . Lặp lại quá trình này khoảng 3 tuần !

📌#3 : NGÂM TINH DẦU : Để tinh dầu nơi khô mát và tối trong vòng 2-3 tuần , trong thời gian đó bạn dành 1 lần 1 tuần ngâm tinh dầu của bạn vào nước ấm trong thời gian từ 1 - 2 tiếng .

-----------------------------------------------

♦️3. KẾT LUẬN :

🚩Theo lý thuyết và tính toán , từ khâu sản xuất đến tung ra thị trường thì những chai tinh dầu đã được nhà sản xuất ủ trong một thời gian nhất định và chưa kể đến thời gian '' ngồi trên kệ '' của các cửa hàng VAPE đã là một thời gian STEEP khá chuẩn xác để chai tinh dầu khi đến tay bạn có thể lên được mùi vị khá chuẩn !

🚩Thực tế trên thị trường rất nhiều hãng tinh dầu chỉ ủ trong 1 thời gian khá ngắn để kịp cung cấp cho nhu cầu thị trường . Chính vì vậy vấn đề về màu sắc và hương vị có phần khác biệt giữa các lô hàng .

🚩Câu hỏi của rất nhiều người băn khoăn : '' tại sao phải tự tôi ủ tinh dầu '' ; '' tại sao các hãng sản xuất không làm công đoạn đó trước rồi mới tung ra thị trường '' . Câu trả lời chính là NẾU NHƯ BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM MỘT HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ ĐÚNG NHƯ SỞ THÍCH thì nếu như không may gặp phải 1 lô hàng mà thời gian Ủ chưa đủ thì HÃY Steep thêm 1 thời gian nữa để có thể có một vị VAPE tuyệt vời nhất !

🚩Đối với người Việt Nam chúng ta , đa số đều thích hút những hương vị đậm đà và cực kì đậm vị . Chúng tôi vẫn khuyên khách hàng rằng hãy Ủ thêm lọ tinh dầu của bạn thêm 1 chút thời gian nữa nếu bạn cần một hương vị đậm đà hơn !

------------------------------

☝🏻️NẾU BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY BỔ ÍCH - HÃY SHARE ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT NHÉ

#VAPESTARVN #vapestarvietnam #vapevietnam#vapestar #steep #utinhdau #eliquid #vape

ADD : 42 Hàng Vôi , Hoàn Kiếm , Hà Nội
HOTLINE : 01647 838688