Thông báo từ VAPE STAR - Đại diện của BREWELL VAPORY tại VIỆT NAM .

Thông báo từ VAPE STAR - Đại diện của BREWELL VAPORY tại VIỆT NAM .
Thông báo từ VAPE STAR - Đại diện của BREWELL VAPORY tại VIỆT NAM .


—————————————————


🔴Chúng tôi muốn cảnh báo đến tất cả mọi người về hiện tượng JUICE FAKE của BREWELL đang tràn lan ở ngoài thị trường ( ví dụ như MYLK , CHOCOCOW , BREWELL ) . Hãy sử dụng những sản phẩm chính hãng để bảo về cho bản thân , bảo vệ cho cả một cộng đồng VAPE VIỆT .


🔴Trong những ngày gần đây , chúng tôi đang phát hiện một số lượng lớn của dòng CHOCOCOW có hiện tượng làm nhái được bày bán trôi nổi trên thị trường .


🔴Với nghĩa vụ và trách nhiệm của một nhà phân phối chính hãng , chúng tôi luôn mong muốn khách hàng cân nhắc kĩ càng trước khi mua hàng và nên mua hàng ở những nơi uy tín.


————————————————


🎉ĐÔI LỜI VỀ [ BREWELL VAPORY ]🎉


♦️Thành lập từ năm 2010 với những Line Juice đầu tiên ra đời nhưng đã rất nhanh trở thành một trong những Line Juice được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tại Việt Nam như MYLK , FLAVIES , CHOCOCOW ...


♦️Trong 6 năm phát triển BREWELL VAPORY đã trở thành một trong những hãng Juice được yêu thích nhất cả về chất lượng lẫn , độ an toàn và hình thức sản phẩm .


♦️Brewell đã để lại rất nhiều dấu ấn trên thị trường toàn thế giới - như tại Châu Âu như Nga , Anh , Pháp , Đức hay đến những thị trường châu Á như Trung Quốc , Malaysia và gần đây nhất @VAPESTAR được hân hạnh phân phối dòng sản phẩm này một cách chính hãnh đến với người chơi tại Việt Nam


Tính đến nay Brewell đã cho ra đời rất nhiều Line Juice như :


🔹 MYLK ,
🔹 FLAVIES JUICY BREWS
🔹 TRUE FLAVOR
🔹 CHOCOCOW ( sản phẩm được hợp tác cùng VGOD )
🔹 DREAM SICLE
🔹 SWIRLY
🔹 BAR
🔹 SUPER SODA
🔹 SKITS
🔹 CLARITY
🔹 MOKU
🔹 UNIQ
🔹 STRAWBERRY CAKE POP
🔹 TOBACCO SERRIES


Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm , đã yêu thích , đã chờ đợi và ủng hộ các Line Juice của BREWELL VAPORY . Hãy có một quyết định đúng đắn khi mua hàng !!!


————————————————


#brewellvapory #brewell #vapestarvietnam #vapestarvn #mylk #chococow#swirly #ngungbanjuicefake #ilovebrewellĐể biết chi tiết hơn về các sản phẩm của BREWELL xin hãy truy cập


▪️http://www.majorleaguevapers.com


▪️ FanPage : Brewell Vapory / VAPE STAR

▪️ INSTARGRAM : @brewellmfg / @vapestarvn

▪️ HOTLINE tại Việt Nam : 01647 838688