LỜI NÓI DỐI VỀ VAPE

LỜI NÓI DỐI VỀ VAPE

Những gì chúng ta biết liệu có phải sự thật ? Liệu bạn có tin tưởng vào những gì bạn nghe được ?? CÓ NHỮNG LỜI NÓI DỐI THẬT NGỌT NGÀO !!!

-------------------------------------

✳️ NICOTINE GÂY NGHIỆN NHƯ HEROIN :

Hầu hết các nhà khoa học đều lầm tưởng rằng Nicotine gây nghiện như Heroin, nhưng đã có những cuộc tranh luận nói về việc sử dụng thuốc lá và vape .Khi hút Vape, lượng Nicotine đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng được ngấm vào máu và não, tạo ra một sự kích thích ngay lập tức .Còn khói thuốc lá sẽ sinh ra chất Akaloid và các chất phụ gia làm tăng nhu cầu của người dùng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hoặc các loại sản phẩm chứa Nicotine khác được cung cấp không trực tiếp ví dụ như kẹo cao su nicotine , Chất bôi hoặc khí hít “ dường như là không có một chút nào khiến người dùng lệ thuộc hoặc nghiện “.Không có lý do nào khiến VAPE Hà Nội lại có thể gây nghiện như Heroin .

-------------------------------------

✳️ VAPING GÂY PHỔI NGÔ:

Một số tinh dầu thuốc lá điện tử có chứa chất Diacetyl ,một loại chất gây ra phổi bỏng ngô (Bronchiolitis obliterans) cho những công nhân nhà máy trong quá khứ .Nhưng chưa một trường hợp nào được xác định thực là bị dẫn đến phổi bỏng ngô.

TẤT NHIÊN KHI NHẬP TINH DẦU , CHÚNG TÔI SẼ KĨ LƯỠNG KIỂM TRA XEM THÀNH PHẦN CỦA CÁC LOẠI TINH DẦU SAO CHO TINH DẦU ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG PHẢI LÀ LOẠI TINH DẦU CAO CẤP NHẤT

-------------------------------------

✳️ HƠI CHỨA FORMALDEHYD VÀ CÁC HÓA CHẤT GÂY NGUY HIỂM KHÁC :

Sự sợ hãi của Formaldehyde đến từ một lá thư về nghiên cứu tại đại học bang HàLan ,trong đó một nhóm các nhà khoa học đã làm nóng một số chất lỏng giá rẻ đến mức chúng đã đốt cháy và tạo ra những hợp chất không thể sử dụng lại .Kết luận của họ đã được công khai.

Chúng ta hít thở và ăn chất hóa học mỗi ngày, nhưng phần lớn chúng không ảnh hưởng nhiều. Đúng là có một số hóa chất gây sợ trong vape nhưng chúng chỉ có một nồng độ rất nhỏ nhưng với chỉ một lượng nhỏ khi chúng ta sử dụng như vậy đã được trường đại học y khoa hoàng gia đồng ý là không gây hại gì quá nhiều hoặc thậm chí là không đáng kể.

-------------------------------------

✳️ VAPE ĐANG THỔI BAY MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI:

Không chứng minh được bất kỳ nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng nào, “Nổ pin” đã trở thành điều lo sợ cho các ngành công nghiệp truyền thông.Các câu chuyện tin tức đã được hỗ trợ bởi các chính trị gia hợp tác.

Sự thật là có rất ít vụ cháy hoặc nổ từ các sản phẩm vape – mặc dù nhiều câu chuyện được kể lại rất nhiều.Và phần lớn trong số đó chính là do lỗi của người dùng không tìm hiểu kỹ về cách sử dụng và giữ an toàn cho sản phẩm của mình. Hầu hết những trường hợp hy hữu này đều có thể tránh được nếu như người dùng được trang bị kỹ kiến thức về độ an toàn của pin vape.

Xem thêm Tinh Dầu Vape Hà Nội

-------------------------------------

📍BLOG BY James Boong