[ CÁC LOẠI PIN DÀNH CHO VAPE ] - [ TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN PIN CHO VAPE ]

[ CÁC LOẠI PIN DÀNH CHO VAPE ] - [ TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN PIN CHO VAPE ]

[ CÁC LOẠI PIN DÀNH CHO VAPE ] - [ TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN PIN CHO VAPE ]


Để chọn một loại pin phù hợp với thiết bị VAPE của bạn thì bạn sẽ phải lựa chọn những tiêu chí gì ? Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên dành cho khách hàng khi chọn Pin cho BOX MOD hoặc MECH MOD của mình️Đầu tiên chúng ta phải có những khái niệm và hình dung cụ thể về độ xả, dung lượng của pin. Ta có thể ví như một chiếc xe, thì dung lượng của pin là bình xăng, còn độ xả của pin được ví như tốc độ tối đa của xe. Chúng ta cần một chiếc xe chạy nhanh và khỏe chứ ko cần một chiếc xe có đầy bình xăng mà chạy thì lại ì ạch đúng ko. Vậy độ xả tối đa của Pin là tiêu chí đầu tiên khi sử dụng.


1. ĐỘ XẢ: là yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm ( đối với khách hàng sử dụng Box Mod chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng những loại pin có độ xả trên 15A và đối với Mech Mod thì độ xả là trên 20A)


2. DUNG LƯỢNG : Là yếu tố thứ hai chúng tôi nhắc đến khi lựa chọn khi sử dụng, dung lượng càng nhiều thì thời gian sử dụng càng lâu.


3. NGUỒN GỐC : Điều này rất quan trọng khi chọn pin các bạn nhé, các dòng pin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Và nhớ đừng sử dụng những loại pin có xuất xứ ko rõ ràng !


4. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Đa số các loại pin được sản xuất hiện nay nếu như sở hữu độ xả cao thì sẽ có dung lượng thấp hoặc bình thường và ngược lại. Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng một Box Mod thì chỉ cần chọn một loại pin có độ xả không cần quá cao, dung lượng tùy theo mục đích sử dụng nhưng nếu bạn sử dụng một Mech Mod thì độ xả lại là yếu tố quan trọng vì sức mạnh của một chiếc Mech Mod sẽ được phụ thuộc vào độ xả của pin.


5. TUỔI THỌ CỦA PIN : Điều này phù thuộc vào cách bạn sử dụng pin ra sao và sạc pin thế nào. Thường chúng tôi khuyên các bạn sau 3 tháng nên thay pin một lần hoặc bọc lại pin trong trường hợp vỏ pin bị rách ( sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của pin).

Xem thêm tinh dầu vape

---------------------------------------------


Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 loại pin mà VAPE STAR đã '' chọn lọc '' kĩ càng dành cho tất cả các khách hàng :


LGHE4 : Đây là loại pin khá phổ thông, Với độ xả tối đa 35A và dung lượng 2500mAh


NHẬN XÉT : Đây là dòng pin sử dụng được cho cả Box Mod lẫn Mech Mod vì cả độ xả và dung lượng đều nằm trong mức ổn định. Giá thành hợp lý và tuổi thọ khá tốt.


---------

LG HG2: Đây là sự lựa chọn dành cho những người muốn có thời gian sử dụng pin lâu, rất phù hợp với Box Mod. Với độ xả tối đa ở mức vừa phải 20A và dung lượng lên đến 3000mAh.


NHẬN XÉT: Như đã nói ở trên, loại pin này rất phù hợp với khách hàng sử dụng Box Mod hoặc Starter Kit vì pin sở hữu dung lượng khủng kéo dài thời gian sử dụng.


--------

VTC6: Các dòng sản phẩm của Sony luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ ổn định và hiệu năng sử dụng. Đối với VTC6 pin sở hữu độ xả 25A~30A và dung lượng cao, 3000mAh.


NHẬN XÉT : Dòng pin VTC6 của Sony phù hợp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm Box Mod. Với mức giá thành hơi cao nhưng đổi lại là sự ổn định và tuổi thọ của pin dài, đây là sản phẩm được đánh giá khá tốt


--------

⚡️BURBARS By Sub Ohm Innovations : Một dòng pin hoàn toàn mới và an toàn để sử dụng cho các sản phẩm Mech Mod. Với độ xả tối đa lên đến 50A và tối thiểu là 25A, Pin Burbars cho một công suất rất mạnh mẽ. Bù lại dung lượng pin lại không cao, chỉ xấp xỉ 1800mAh

NHẬN XÉT : Nếu như bạn đang sở hữu MechMod thì đây chính là loại pin mà bạn tìm kiếm với một độ XẢ rất tốt !!!


----------------------

Nếu như bạn đang còn thắc mắc gì về PIN thì hãy liên hệ với chúng tôi ở số điện thoại 01647 838688 hoặc Inbox trực tiếp FanPage để được giải đáp


CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT QUYẾT ĐỊNH CHÍNH XÁC KHI LỰA CHỌN PIN CHO VAPE CỦA BẠN !!

--------------------

#vapestarvietnam #vapestar #vapevietnam #vapebatteries #lghe4 #lghe2#burbass


ĐỊA CHỈ : 42 HÀNG VÔI , HOÀN KIẾM , HÀ NỘI
HOTLINE : 01647 838688