[ BREWELL VAPORY x VAPE STAR ]

[ BREWELL VAPORY x VAPE STAR ]


Khá nhiều người đã biết thì VAPE STAR đã và đang hợp tác cùng Brewell Vapory trong khoảng hơn nửa năm gần đây để đưa những Line Juice chính hãng đến với những VAPER VIỆT


Là nhà phân phối chính hãng của BREWELL tại Việt Nam - chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể mọi người những Line Juice thuộc BREWELL VAPORY mà chúng tôi đang phân phối chính hãng tại thị trường Vape Việt Nam.


Lưu ý : hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều Line Juice của chúng tôi bị trà trộn hàng FAKE ví dụ như MYLK và mới đây nhất là CHOCOCOW ... Thậm chí đến những cửa hàng uy tín cũng đang không hay biết là đang bày bán những sản phẩm FAKE !


Các sản phẩm FAKE đều được làm ra tại Trung Quốc với những pha trộn tinh xảo kể cả từ vỏ hộp lẫn chất lượng Juice , nếu bạn chưa bao h thử những hương vị thật của sản phẩm thì bạn sẽ không bao h có thể phát hiện ra được .


Với nghĩa vụ của một nhà phân phối chính hãng , chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có quyền được lên tiếng và kêu gọi mọi người hãy sử dụng những sản phẩm chính hãng . Sự lựa chọn là ở các bạn , tương lai Việt Vape cũng đều nằm trong quyết định của nhà tiêu dùng !


Những địa chỉ mà chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng :

- VAPE STAR : 38 CAO BÁ QUÁT / HÀ NỘI
- VAPE BRO : NGÕ 88 VÕ THỊ SÁU / HÀ NỘI


Xem thêm Mua tinh dầu vape tại Hà Nội

------------------------------------------


Bắt đầu từ 14/08/2016 , chúng tôi sẽ áp dụng giá 500.000 vnd / 60ml ; 400.000 vnd / 30ml cho toàn bộ những sản phẩm của BREWELL VAPORY . Mức giá này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các đại lý mà chúng tôi đang phân phối !


ĐẶC BIỆT TẠI 38 CAO BÁ QUÁT / HÀ NỘI SẼ SALE 10% DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐẾN HẾT THÁNG 8 NÀY !


NHỮNG AI ĐANG SỞ HỮU THẺ THÀNH VIÊN CỦA VAPE STAR ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI 20% MỌI NGƯỜI NHÉ !


NGÀY 15/8 - 18/8 SẼ CÓ MỘT ĐỢT GIVE AWAY CỰC KHỦNG TỪ JUICE , QUẦN ÁO CỦA HÃNG , MŨ NÓN VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA BREWELL NÊN MỌI NGƯỜI HÃY LIKE FANPAGE CỦA VAPE STAR ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN NHỮNG ƯU ĐÃI TỪ BREWELL NHÉ !